Tranh điện

Tranh điện hiện nay là một loại hình quảng cáo mới mẻ và hiện đại đang được nhiều người sử dụng. Với khả năng mang lại tính thẩm mỹ cao và thu hút ánh nhìn, tranh điện đã và đang dần khẳng định được vị trí riêng biệt của mình trong ngành quảng cáo.

Vậy tranh điện là gì và có hiệu quả như thế nào mà lại được ưa chuộng như thế? Hãy cùng lý giải ngay trong bài viết bên dưới đây.

1/ Tranh điện là gì?

Tranh điện

Cấu tạo cơ bản của tranh điện

Hiện nay, tranh điện hay còn gọi là tranh điện treo tường là một loại của biển quảng cáo. Nó cũng được xem là một trong những sản phẩm trang trí có tác dụng quảng bá thương hiệu rất tốt và hiệu quả.

Thông thường, các loại tranh điện thường được cấu tạo từ các nguyên vật liệu như: tấm mica (bạn có thể lựa chọn chất liệu tùy thích), thanh đèn led, tấm dẫn sáng chuyên dụng, hình ảnh đã được in bằng công nghệ theo chuyên môn, ốc chân kính,..và một số các chất liệu phụ khác.

2/ Hiệu quả của tranh điện là gì?

Tăng tính thẩm mỹ giúp thu hút ánh nhìn

Đối với các nhà kinh doanh lựa chọn sử dụng tranh điện để quảng cáo thì đó là một lợi thế lớn. Bởi các tranh điện sở hữu hình ảnh sắc nét, ánh sáng chuyên nghiệp và màu sắc thời thượng sẽ mang lại hiệu ứng thẩm mỹ rất cao, từ đó thu hút được phần lớn ánh nhìn của khách hàng.

Việc thu hút ánh nhìn cũng có tác dụng vô cùng quan trọng, ánh nhìn đầu tiên gây được thiện cảm tốt sẽ giúp thương hiệu của bạn được khách hàng biết đến và mong muốn sử dụng cũng như trải nghiệm thử dịch vụ và sản phẩm tại công ty.

Nội dung quảng cáo rõ nét và chi tiết giúp “kéo khách” dễ dàng

Sử dụng tranh điện để quảng cáo bạn sẽ có được một lợi thế vô cùng lớn đó là tất cả những hình ảnh bên trên tranh điện đều rất chi tiết và sinh động. So với các mẫu biển quảng cáo thông thường thì tranh điện có khả năng thu hút khách hàng nhiều hơn rất nhiều.

Khi các nội dung quảng cáo rõ ràng và sinh động thì khách hàng sẽ dàng nhận biết được các loại sản phẩm cũng như dịch vụ tại công ty, từ đó sẽ giúp các đối tượng khách hàng đang cần sử dụng dịch vụ bên công ty bạn nhanh chóng tìm đến.

Tăng hiệu quả quảng cáo cho thương hiệu

Tranh điệnLàm tranh điện đẹp nhất tại CNC

Đối với các loại tranh điện dùng để quảng cáo thì khả năng quảng bá của nó là rất cao. Bởi với thiết kế ấn tượng, đơn giản nhưng lại không kém phần sang trọng sẽ giúp khách hàng muốn xem thêm và tìm hiểu thêm dịch vụ tại cửa hàng.

Hãy thử tưởng tượng rằng giữa một tấm biển quảng cáo bình thường và một tấm tranh điện sinh động và hội tụ đủ các yếu tố: màu sắc, ánh sáng, hiệu ứng và thông điệp thì bạn sẽ thích xem cái nào hơn? Và hơn 8/10 người đã trả lời rằng thích nhìn tranh điện hơn đấy.

Tranh điện là loại hình quảng cáo cũng không mấy xa lạ với chúng ta ngày nay, việc ứng dụng tranh điện vào công việc truyền thông quảng bá thương hiệu là vô cùng cần thiết.

Với những thông tin về tranh điện mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên, mong rằng bạn đã có thêm cho mình nhiều lựa chọn hơn khi đang có ý định lựa chọn loại hình quảng cáo. Chúc bạn sớm tìm được mẫu tranh điện ưng ý nhất.

Công ty CNC là nhà cung cấp biển quảng cáo uy tín và chất lượng bậc nhất Hà Nội. Tại đây có thiết kế và thi công nhiều loại biển quảng cáo khác nhau, đặc biệt là tranh điện.

Bạn có thể liên hệ CNC để nhận được mức giá tranh điện với mức chi phí thi công ưu đãi nhất thị trường sớm nhất nhé.

Hotline: 0963 64 1988

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

© 2023 Vatlieucnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.