BIỂN CÔNG TY

Vui lòng điền form để nhận báo giá và chương trình ưu đãi mới nhất
nut-dang-ky

Hiện nay số lượng các công ty mọc lên ngày một nhiều, chính vì vậy dịch vụ thiết kế biển công ty ngày càng phát triển và phổ biến. Tấm biển ghi tên chính thức, thông tin liên hệ cơ bản của các công ty, vì vậy đây là vật dụng không thể tiếu đối với bất cứ doanh nghiệp nào.

Biển công ty rất cần thiết, vì sao?

Biển công ty bắt buộc phải có đối với công ty mới thành lập, bởi nó thể hiện rằng doanh nghiệp của bạn đang hoạt động và có đủ điều kiện để làm thủ tục thuế theo phương thức khấu trừ.

Đối với mỗi công ty, việc đầu tiên phải làm sau khi hoàn tất các thủ tục cấp mã số doanh nghiệp đó là bắt buộc phải có một tấm biển công ty. Theo nghị định số 155/2013/NĐ-CP của Chính phủ nếu không treo biển công ty theo luật doanh nghiệp thì sẽ bị xử phạt hành chính rất nặng.

Tại Điều 32 khoản 2: “2. Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau: c) Không gắn tên doanh nghiệp tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp”

Vậy nên mỗi công ty, doanh nghiệp khi mới được thành lập đều cần phải có một chiếc biển công ty riêng để thể hiện một số nội dung quan trọng như: tên công ty, địa chỉ liên hệ, nhận diện thương hiệu,…

Biển công ty hiện gồm những loại nào?

Biển công ty gồm rất nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào chất liệu:

Biển công ty chất liệu inox, đồng: được sử dụng phổ biến tại bên ngoài cổng chính của trụ sở công ty; gồm có biển ăn mòn, biển in, biển khoét chìm.

Biển công ty chất liệu mica: có ưu điểm là bề mặt bóng đẹp, nhiều màu sắc, giá thành rẻ, dễ gia công; gồm có biển khắc chìm, biển in trực tiếp, biển dán decal.

Biển công ty chất liệu kính: phần nền kính để trong hoặc sơn màu; chữ thường được làm từ mica, decal, inox thể hiện vẻ sang trọng, hiện đại.

Tùy vào nhu cầu, vị trí lắp đặt, sự hài hòa với tổng thể mà lựa chọn chất liệu để làm biển công ty sao cho phù hợp.

Biển công ty mang lại những lợi ích gì?

Những tấm biển công ty đem lại rất nhiều công dụng hữu ích:

– Tấm biển có in tên công ty, thông tin cơ bản là hình ảnh đầu tiên giúp đối tác, khách hàng nhận diện được đó là công ty gì và chuyên về lĩnh vực gì.

– Những tấm biển là biểu trưng cho tinh thần của công ty, thể hiện bản chất của công ty và đặc thù của lĩnh vực kinh doanh, làm rạng rỡ mặt tiền của doanh nghiệp.

– Thu hút sự chú ý, tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, làm tăng giá trị thẩm mỹ và giúp cho công ty, doanh nghiệp của bạn trở nên tinh tế, hiện đại.

– Giúp công ty dễ được nhiều người biết đến, dễ nhớ về thông tin sản phẩm và địa chỉ liên hệ của doanh nghiệp bạn.

Chính vì vậy, phải làm biển công ty thật cẩn thận để phương tiện quảng bá thương hiệu và sản phẩm của công ty mình gây được sự chú ý và tác động lớn đến mọi người xung quanh. Có được tấm biển công ty đẹp sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp.

BIỂN CÔNG TY

Làm biển công ty là rất cần thiết để quảng bá thương hiệu

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm nhận thiết kế, thi công, lắp đặt các loại biển công ty giá rẻ với kích cỡ, màu sắc, chất liệu khác nhau. Những tấm biển do chúng tôi sản xuất chắc chắn sẽ giúp tên công ty của bạn thu hút được nhiều người là gây ấn tượng sâu sắc với đối tác, khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi số điện thoại 0963641988 để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt ngay hôm nay.

© 2022 Vatlieucnc.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.